Select Page

หมดปัญหาลูกน้อยหลับยาก

เผยไอเทมลับช่วยลูกน้อยหลับสบายตลอดทั้งคืนด้วยผ้าห่ม Fluffy Blanket เนื้อผ้า “Super Micro Fleece”

เป็นกันมั้ยคะ? กล่อมเท่าไหร่ก็ไม่หลับ อุ้มไปเขย่าไปทั้งคืนคงไม่ไหวแน่ๆแต่เรามีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยให้คุณแม่สยบลูกน้อยให้หลับได้อย่างรวดเร็ว ด้วยไอเทมสุดพิเศษนั่นคือ “ผ้าห่มPrevaa รุ่น Fluffy Blanket”  ผ้าห่มขนหนานุ่มชวนให้หลับใหลในยามค่ำคืน มาพร้อมคุณสมบัติเด่นจาก “Super Micro Fleece” เนื้อผ้าชนิดพิเศษของ Prevaaที่จะช่วยเก็บความอบอุ่นได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับช่วงฤดูหนาว ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล OEKO-TEX Standard 100 จากประเทศเยอรมัน ไม่อมฝุ่น และไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ มั่นใจได้ว่า อ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวอันบอบบางของลูกน้อย เพียงแค่ห่มผ้า ลูกน้อยก็จะได้ความอบอุ่นเหมือนอ้อมกอดแม่ รับลองเลยว่าหลับได้อย่างยาวนาน ในทุกๆ คืน

ว้าวสุดๆ สร้างความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เพราะสามารถพิมพ์ลายได้ทั้งผืน เพิ่มชื่อ เพิ่มอีโมติคอนได้ หมดห่วงเรื่องสารอันตรายเพราะใช้น้ำหมึกธรรมชาติ สามารถย่อยสลาย100%ผ่านการรับรองมาตรฐาน BUREAU VERITAS พิสูจน์แล้วว่าไม่มีสารโลหะหนักตกค้างบนเนื้อผ้าและงานพิมพ์ มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิวของลูกน้อยที่คุณรัก เพราะสำหรับPrevaa ความอ่อนโยน ปลอดภัยของลูกน้อยต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ

สามารถดูสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ที่

FB: Prevaa Baby
Line: @prevaa
Website: www.prevaa.com

Love of Mom Thailand
รู้จริง รู้จักเลือก สร้างภูมิคุ้มกันให้ลูก

นมแม่

นมแม่ สร้างวัคซีนให้ลูกตั้งแต่หยดแรก

นมแม่ สร้างวัคซีนให้ลูกตั้งแต่หยดแรก

นมแม่ สร้างวัคซีนให้ลูกตั้งแต่หยดแรก           หลังจากลูกคลอดออกมาแล้วได้รับนมแม่ตั้งแต่หยดแรก ร่างกายของทารกก็เหมือนได้รับวัคซีนรวมจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคต่างๆ หลายโรคเลยค่ะ           โดยช่วง 1...

เตรียมร่างกายให้ฟิต พิชิตปัญหาให้นม

เตรียมร่างกายให้ฟิต พิชิตปัญหาให้นม

เตรียมร่างกายให้ฟิต พิชิตปัญหาให้นม           หลังจากคลอดลูกออกมาแล้วคุณแม่มีอะไรใหม่ๆ ให้ทำเยอะแยะมากมาย หนึ่งในนั้นคือการให้นมลูก แต่หลายๆ คนก็ประสบปัญหาน้ำนมน้อย อยากจะให้ลูกกินนมแม่ แต่ปั๊มยังไงนมก็ไม่มาสักที...

สัมผัสและสัมพันธ์ระหว่างให้นม ต่อยอดพัฒนาการรอบด้าน

สัมผัสและสัมพันธ์ระหว่างให้นม ต่อยอดพัฒนาการรอบด้าน

สัมผัสและสัมพันธ์ระหว่างให้นม ต่อยอดพัฒนาการรอบด้าน           แค่สัมผัสลูก อุ้ม กอด ก็สามารถความอบอุ่นให้กับลูกน้อยได้อย่างไม่น่าเชื่อแล้ว แต่ทราบมั้ยคะว่าในช่วงเวลาที่แม่อุ้มลูกแนบอกตอนให้นมนั้น ลูกจะมีความมั่นคง ไว้ใจ และมีพัฒนาการที่ดีเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ...

5 วิธีปลดล็อคปัญหาน้ำนมน้อย

5 วิธีปลดล็อคปัญหาน้ำนมน้อย

5 วิธีปลดล็อคปัญหาน้ำนมน้อย           น้ำนมน้อยเป็นเรื่องปกติที่แม่หลังคลอดมักจะเจอ ซึ่งไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่แม่จะต้องกดดันหรือรู้สึกกังวลไป เพราะถ้ายิ่งปล่อยตัวเองให้เครียดน้ำนมยิ่งไม่ไหล เพราะฉะนั้น เรามาหาวิธีปลดล็อกน้ำนมน้อยกันดีกว่า          ...

พิชิตปัญหาแม่น้ำนมน้อยให้อยู่หมัด

พิชิตปัญหาแม่น้ำนมน้อยให้อยู่หมัด

พิชิตปัญหาแม่น้ำนมน้อยให้อยู่หมัด           ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหาน้ำนมน้อย เป็นเรื่องกลุ้มใจเรื่องหนึ่งที่แม่หลังคลอดหลายคนต้องเผชิญ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่ต้องกังวลไป เพราะปัญหานี้มีทางแก้เสมอ           นมแม่เป็นนมที่มีระบบการสร้างน้ำนมแบบ “อะโพไครน์”...

สอบถามเพิ่มเติม

Love of Mom Thailand ขอต้อนรับผู้อ่านทุกท่าน หากท่านมีความเห็นใดๆ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาส่งข้อความของท่านมาถึงเราได้ทางอีเมลล์ข้างต้น.

สำนักงานใหญ่: 932 ถนนประชาชื่น ซอยรัชดาภิเษก 35 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800