Select Page

ชวนคุณแม่มาร่วมกิจกรรม “Who am I ชื่อของหนูคืออะไร”

Love of Mom Thailand ใจดีชวนคุณแม่และคุณลูกชมภาพยนตร์ “LUIS AND ALIENS หลุยส์ตัวแสบกับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน” รอบพิเศษฟรี! ที่โรงภาพยนตร์ KODOMO Kids Cinema เมกา ซีนีเพล็กซ์เมกา วันที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 14.00

ต้อนรับปิดเทอมไปกับมิตรภาพของหลุยส์ เด็กชายสุดแสบและแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วนใน “LUIS AND THE ALIENS” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮาที่จะมาเติมเต็มรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความอบอุ่นให้กับทุกคนในครอบครัว เมื่อหลุยส์ เด็กชายวัย12 ขวบ ได้พบเจอเพื่อนใหม่ชาวต่างดาวที่บังเอิญขับยานอวกาศมาตกบริเวณบ้านของเขา ภารกิจพาเหล่าเอเลี่ยนสุดป่วนกลับบ้านจึงเริ่มขึ้น กับการผจญภัยที่จะทำให้เด็กชายเรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของ มิตรภาพ

“LUIS AND THE ALIENS” บอกเล่าเรื่องราวของ “หลุยส์” เด็กชายวัย 12 ขวบผู้อยู่อย่างโดดเดี่ยว เขาไม่มีเพื่อนเลยแม้แต่คนเดียว หลุยส์อาศัยอยู่กับพ่อผู้เป็นนักศึกษาเกี่ยวกับยูเอฟโอ อาร์มิน ซอนแทค ผู้ยุ่งอยู่กับการหาหลักฐานพิสูจน์การมีตัวตนของสิ่งมีชีวิตจากต่างโลกอยู่ตลอดเวลา เขามักจะหลับในช่วงกลางวัน และหมกมุ่นอยู่กับกล้องส่องดูดาวในช่วงกลางคืน แต่วันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อหลุยส์ได้พบกับเอเลี่ยน 3 ตัว ที่ยานอวกาศของพวกเขาบังเอิญมาตกบริเวณบ้านของหลุยส์ เด็กชายได้ผูกมิตรกับเหล่าเอเลี่ยนและคอยปกปิดไม่ให้พ่อของเขาที่คิดว่าเอเลี่ยนคือสิ่งมีชีวิตที่อันตรายรู้ว่ามีเอเลี่ยนอยู่ในบ้าน ขณะที่ผู้อำนวยการของโรงเรียนประจำต้องการพาตัวหลุยส์ไป เขาและสหายเอเลี่ยนต้องร่วมมือกันคิดแผนการที่จะติดต่อยานแม่ของเอเลี่ยนเพื่อกลับบ้าน ซึ่งมันทำให้หลุยส์ต้องตัดสินใจว่าเขาจะจากดาวบ้านเกิดไปพร้อมกับเหล่าสหายต่างดาวของเขาไปดีหรือไม่

“LUIS AND THE ALIENS” กำกับโดยสองพี่น้อง คริสตอฟ และ วูล์ฟกัง ลอว์เรนสตีน เจ้าของรางวัลออสการ์สาขาแอนิเมชั่นสั้นยอดเยี่ยมจาก “BALANCE” (1989) อำนวยการสร้างโดย เอเมลี่ คริสเทียนส์ แห่งสตูดิโอ Ulysses Films ที่เคยสร้างผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมอย่าง “Ooops! Noah Is Gone…” ที่กวาดรายได้ทั่วโลกไปถึง 31.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

เตรียมพบกับภารกิจครั้งใหม่ของเด็กชายจอมแสบที่จะพาแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วนกลับบ้าน “LUIS AND THE ALIENS หลุยส์ตัวแสบกับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน” 4 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

กติกาการร่วมกิจกรรม :

1. กด Like เพจ LoveofMomThailand
2. แชร์ภาพกิจกรรม ไปที่ไทม์ไลน์ของคุณแบบ “Public” (สาธารณะ)
3. ลงทะเบียน  >>> https://goo.gl/sqrAfJ
4. ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 27 – 28 ตุลาคม 2561
5. ประกาศผลวันที่ 29 ตุลาคม 2561
6. ตัดสินโดยการสุ่ม จากผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำถูกต้องตามกติกา จำนวน 5 รางวัล(รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
7. คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

ของรางวัล
บัตรชมภาพยนตร์”LUIS AND ALIENS หลุยส์ตัวแสบกับแก๊งเอเลี่ยนตัวป่วน”(พากย์ไทย) รอบพิเศษ
วันพุธที่ 3 ตุลาคม เวลา 14.00 น. โรงภาพยนตร์ KODOMO Kids Cinema เมกาซีนีเพล็กซ์ เมกาบางนา

ตัวอย่างภาพยนตร์

Love of Mom Thailand
รู้จริง รู้จักเลือก สร้างภูมิคุ้มกันให้ลูก

นมแม่

นมแม่ สร้างวัคซีนให้ลูกตั้งแต่หยดแรก

นมแม่ สร้างวัคซีนให้ลูกตั้งแต่หยดแรก

นมแม่ สร้างวัคซีนให้ลูกตั้งแต่หยดแรก           หลังจากลูกคลอดออกมาแล้วได้รับนมแม่ตั้งแต่หยดแรก ร่างกายของทารกก็เหมือนได้รับวัคซีนรวมจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันโรคต่างๆ หลายโรคเลยค่ะ           โดยช่วง 1...

เตรียมร่างกายให้ฟิต พิชิตปัญหาให้นม

เตรียมร่างกายให้ฟิต พิชิตปัญหาให้นม

เตรียมร่างกายให้ฟิต พิชิตปัญหาให้นม           หลังจากคลอดลูกออกมาแล้วคุณแม่มีอะไรใหม่ๆ ให้ทำเยอะแยะมากมาย หนึ่งในนั้นคือการให้นมลูก แต่หลายๆ คนก็ประสบปัญหาน้ำนมน้อย อยากจะให้ลูกกินนมแม่ แต่ปั๊มยังไงนมก็ไม่มาสักที...

สัมผัสและสัมพันธ์ระหว่างให้นม ต่อยอดพัฒนาการรอบด้าน

สัมผัสและสัมพันธ์ระหว่างให้นม ต่อยอดพัฒนาการรอบด้าน

สัมผัสและสัมพันธ์ระหว่างให้นม ต่อยอดพัฒนาการรอบด้าน           แค่สัมผัสลูก อุ้ม กอด ก็สามารถความอบอุ่นให้กับลูกน้อยได้อย่างไม่น่าเชื่อแล้ว แต่ทราบมั้ยคะว่าในช่วงเวลาที่แม่อุ้มลูกแนบอกตอนให้นมนั้น ลูกจะมีความมั่นคง ไว้ใจ และมีพัฒนาการที่ดีเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ...

5 วิธีปลดล็อคปัญหาน้ำนมน้อย

5 วิธีปลดล็อคปัญหาน้ำนมน้อย

5 วิธีปลดล็อคปัญหาน้ำนมน้อย           น้ำนมน้อยเป็นเรื่องปกติที่แม่หลังคลอดมักจะเจอ ซึ่งไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่แม่จะต้องกดดันหรือรู้สึกกังวลไป เพราะถ้ายิ่งปล่อยตัวเองให้เครียดน้ำนมยิ่งไม่ไหล เพราะฉะนั้น เรามาหาวิธีปลดล็อกน้ำนมน้อยกันดีกว่า          ...

พิชิตปัญหาแม่น้ำนมน้อยให้อยู่หมัด

พิชิตปัญหาแม่น้ำนมน้อยให้อยู่หมัด

พิชิตปัญหาแม่น้ำนมน้อยให้อยู่หมัด           ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหาน้ำนมน้อย เป็นเรื่องกลุ้มใจเรื่องหนึ่งที่แม่หลังคลอดหลายคนต้องเผชิญ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ที่ต้องกังวลไป เพราะปัญหานี้มีทางแก้เสมอ           นมแม่เป็นนมที่มีระบบการสร้างน้ำนมแบบ “อะโพไครน์”...

สอบถามเพิ่มเติม

Love of Mom Thailand ขอต้อนรับผู้อ่านทุกท่าน หากท่านมีความเห็นใดๆ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาส่งข้อความของท่านมาถึงเราได้ทางอีเมลล์ข้างต้น.

สำนักงานใหญ่: 932 ถนนประชาชื่น ซอยรัชดาภิเษก 35 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800